CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG & XÂY LẮP - PETROLIMEX

Logo_pcc
slide_1
slide_2
slide_3
slide_4
slide_6
slide_7
nh_nmc

PCC Bê tông Petrolimex: Vững vàng để tiến xa hơn

Ngày 09/9, 107 CBCNV-NLĐ PCC tên đầy đủ là Công ty TNHH Bê tông & xây lắp Petrolimex vui mừng chào đón kỷ niệm ngày thành lập thứ 5 của mình.

Cách đây tròn 5 năm - vào ngày 09.9.2010, xuất phát từ tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển cùng với các năng lực thực tiễn của mình, PCC (CTCP Xây lắp 1 - Petrolimex) cùng với Petrolimex Quảng Ninh (Công ty Xăng dầu B12) đã chính thức thành lập PCC Công ty TNHH 2 thành viên (PCC góp 93,25%, Petrolimex Quảng Ninh góp 6,75% vốn điều lệ) nhằm hiện thực hóa tầm nhìn “Công xưởng hóa xây lắp” - nghĩa là, đưa các công việc nặng nhọc của người lao động phải làm tại công trường ngoài trời vào nhà máy để bớt đi sự vất vả và tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả SX-KD.

Điều đáng nói là, vào thời điểm đó, thị trường xây dựng ở Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng kinh tế toàn cầu và giảm khối lượng đầu tư công tại Việt Nam.

Vượt qua mọi khó khăn trên cơ sở phát huy lợi thế so sánh, ưu thế vượt trội về quản trị doanh nghiệp và ứng dụng kỹ thuật công nghệ theo nguyên tắc “đi tắt đón đầu”, PCC đã đi từ thành công này đến thành công khác thể hiện ở các thông số cơ bản sau:

bieudo

Biểu đồ doanh thu và lợi nhuận của PCC trong 5 năm hoạt động (09.9.2010 - 09.9.2015)

 

Chữ tín là điều quan trọng, vậy nên, PCC đã đầu tư phòng thử nghiệm LAS-XD 1230, áp dụng ISO 9001:2008; vì vậy Bê tông Petrolimex luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các khách hàng xây dựng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, … cho các sản phẩm bê tông tươi, kết cấu bê tông đúc sẵn theo nhu cầu của khách hàng.

Vì thế, Obayashi - Chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, Tổng thầu thi công xây dựng dự án Khu công nghiệp Thăng Long II đã chọn PCC làm nhà cung cấp bê tông. Nhật Bản được coi là khách hàng khó tính và chất lượng, chọn PCC đó cũng là một thực tế nói lên chất lượng của Bê tông Petrolimex.

Chất lượng làm niềm tự hào của mỗi CBCNV-NLĐ PCC. Chính tinh thần trách nhiệm của PCC và sự tín nhiệm của khách hàng đã chắp cánh để PCC thành công tiếp nối thành công, tiến xa hơn.

 

Là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bê tông và xây lắp các công trình. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ quản lý - công nhân trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bê tông và xây lắp. Với phương châm “An toàn - Chất lượng - Tiến độ ”, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những công trình kiên cố, vững chắc, thách thức với thời gian.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by Petrolimex